THƯƠNG HIỆU DÙ CHE DUY LỢI

DÙ CHE NẮNG, DÙ QUÁN CAFÉ CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

Hiện nay việc sử dụng các loại dù che lệch tâm và đúng tâm, dù quán café ngày càng phổ biến do khả năng cơ động, tính cơ động, sử dụng và thay thế linh kiện dễ dàng nên từ các quán cà phê sân vườn, hồ bơi, bãi tắm.. cho đến các quán cà phê vỉa hè, hội chợ... nhu cầu sử dụng các loại dù ngày càng cao hơn. Tuy nhiên để sử dụng các loại dù che một cách lâu bền và hiệu quả, người dùng nên lưu ý một số vấn đề sau

 1. Sử dụng đúng chức năng của dù che.
Dù che lệch tâm hay đúng tâm, dù quán cafe chức năng chính là để che nắng che mưa cho không gian của bạn, nên việc treo thêm các vật dụng khác lên cây dù để trang trí hay chiếu sáng là điều cực kỳ hạn chế vì như vậy sẽ làm các thanh nan dù dễ gãy, dù dễ bị nghiêng đổ trong quá trình sử dụng.

 

Hạn chế dùng che nắng để treo các hàng hóa.....

 

Hạn chế việc treo, gác hàng hóa các vật dụng khác lên nan dù.

 

2. Mặt bằng bố trí dù che.
Thông thường đế của các loại dù che lệch tâm hay đúng tâm, dù quán cafe hiện nay đều có bánh xe để dễ dàng di chuyển khi cần thiết nên lúc bố trí dù bạn cần chú ý mặt bằng phải bằng phẳng có độ dốc không quá lớn. Nếu không dù sẽ bị nghiêng và khi có gió lớn sẽ gây đổ dù làm dù bị gãy nan, rách áo dù và gây nguy hiểm cho người sử dụng. Đặc biệt chú ý cần khóa bánh xe lại để tránh trường hợp trẻ em hay gió làm dù tự di chuyển gây nguy hiểm cho người dung và hư hại dù

 

Khóa bánh xe của dù khi dù đặt trên mặt bằng có độ dốc.

 

3. Sử dụng dù trong thời tiết cực đoan.
Thời tiết mưa hay nắng hầu như không ảnh hưởng tới khả năng làm việc của dù che lệch tâm hay đúng tâm, dù quán cafe tuy nhiên vào lúc thời tiết cực đoan có gió lớn như giông lốc, mưa bão bạn cần hạn chế việc sử dụng dù. Lúc này bạn cần đóng dù lại, cố định vào nơi chắc chắng bằng cách chằng buộc để tránh những thiệt hại do gió gây ra như gãy nan dù, đổ dù và quan trọng hơn là tránh làm dù gây mất an toàn với người sử dụng hay người đi đường.

 

4. Bảo dưỡng định kỳ cho dù che.
Hiện nay dù che lệch tâm hay đúng tâm, dù quán cafe đều có kết cấu khá đơn giản và thuận tiện cho người dung có thể thực hiện công tác bảo dưỡng định kỳ cho dù như sau.
- Kiểm tra các khớp nối tra dầu mỡ khi thấy có hiện tượng đòn bẩy hay các khớp nối bị cứng, khó sử dụng.
- Kiểm tra các bánh xe và thường xuyên tra dầu mỡ vào các trục bánh xe.
- Định kỳ 6 tháng nên tháo áo dù và giặt sạch sẽ 1 lần để có thể sử dụng trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo được màu sắc cho áo dù.


Trên đây là một số lưu ý cơ bản mà Dù che Duy Lợi xin gửi đến quý khách hàng để quý khách có thể sử dụng các loại dù che lệch tâm và đúng tâm một cách lâu dài và hiệu quả nhất.