THƯƠNG HIỆU DÙ CHE DUY LỢI

Cách sử dụng dù che, mái che cho quán cà phê mặt đường, cà phê vỉa hè

Thông thường mái che, mái xếp di động và dù che lệch tâm, đúng tâm chỉ được sử dụng trong các quán cà phê sân vường hoặc quán có không gian rộng rãi và thoáng đãng. Tuy nhiên nếu biết cách bố trí thì việc sử dụng mái che và dù che cho các quán cà phê có không gian hẹp hoặc quán cà phê muốn tận dụng khoảng trống sân trước hay vỉa hè đều có thể sử dụng được đồng thời còn mang đến hiệu quả bất ngờ. Sau đâu Dù che, mái che Duy Lợi sẽ đưa ra một số gợi ý cho quý khách hàng về các trường hợp nào nên sử dụng mái che, mái xếp trường hợp nào nên sử dụng dù che cho quán cà phê mặt đường.

1. Trong trường hợp nào nên lưu ý sử dụng mái che, mái xếp di động cho quán cà phên mặt đường, vỉa hè.

Mái che và mái xếp di động được sử dụng trong trường hợp những quán cà phê muốn bố trí một không gian nhỏ phía trước quán nhằm tạo điểm nhấn với không gian xung quanh, tạo sự thân thiện cởi mở với khách hàng đồng thời tạo chỗ để xe cho nhân viên và khách hàng khi khách có nhu cầu. Do gần mặt đường nên những không gian này phải yêu cầu không gây cản trở tầm mắt hay người đi bộ trên vỉa hè thì mái che và mái xếp di động sẽ đáp ứng được những yêu cầu trên.

 

2. Dù che nắng lệch tâm, đúng tâm được sử dụng tại các quán cà phê sát đường và vỉa hè sao cho hợp lý?

Khi các quán cà phê muốn có được điểm nhấn cho không gian, đồng thời quản cáo được thương hiệu mà vẫ đảm bảo được khả năng che nắng che mưa khi có nhu cầu thì Dù che lệch tâm và đúng tâm là phương án tối ưu nhất. Với khả năng đóng mở dễ dàng, tính linh động cao do có bánh xe để di chuyển, màu sắc đa dạng có thể in ấn logo và thương hiệu của quán lên vải dù, thiết kế mang tính thẩm mỹ cao đồng thời diện tích che phủ cũng không thua kém mái xếp, mái che thì Dù che nắng luôn là lựa chọn tối ưu nhất cho các quán cà phê có không gian sát đường và vỉa hè.

 


Hơn nữa dù che lệch tâm và đúng tâm lại không mất thời gian thi công xây dựng nên không phải xin các loại giấy phép liên quan và không làm ảnh hưởng tới lòng lề đường, vỉa hè mà chỉ cần mua về lắp đặt nên sẽ mang lại hiệu quả gần như tức thì cho các không gian này.

3. Khả năng kết hợp giữa mái che, mái xếp di động và dù che nắng lệch tâm và đúng tâm.

Một không gian quán cà phê vỉa hè hay sát đường hoàn hảo sẽ là sự kết hợp được giữa 2 loại mái che, mái xếp và dù che. Điều này sẽ đem lại được khả năng bảo vệ không gian của bạn khỏi mưa nắng, tạo cảm giác thân thiện với thiên nhiên lại có thể quảng cáo thương hiệu và tạo điểm nhấn với các không gian xung quanh.

Với những mẫu mã dù che nắng lệch tâm, đúng tâm, mái che, mái xếp đa dạng, hiện đại nhất Dù che Duy Lợi, mái che Duy Lợi sẽ đem lại cho bạn những không gian quán cà phê hoàn hảo và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.