THƯƠNG HIỆU DÙ CHE DUY LỢI

Công Ty Bạt Che Duy Lợi là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp cho thị trường trong nước các loại bạt che ngoài trời hiện đại, có diện tích che phủ lớn làm từ vải bạt chuyên dụng được dệt bởi các sợi dự ứng lực như: Bạt Căng Tam Giác, Bạt Căng Tứ Giác, Mái che cánh buồm, Cấu trúc mái che không gian…

 

Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt hệ thống bạt che cho Công Viên, Sân Chơi, Trường Học, Nhà Trẻ, Hồ Bơi, Khách Sạn, Khu Nghỉ Dưỡng, Bãi Đậu Xe, Nhà Hàng, Quán Cafe, Công Trình Dân Dụng và nhiều công trình khác phục vụ gia đình, cá nhân, doanh nghiệp. Sản phẩm mái che của chúng tôi được làm từ vật liệu nhập khẩu cao cấp chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt và có thời gian sử dụng vững chắc lên tới 5-10 năm.

 

Bạt Che Duy Lợi luôn hướng đến việc nâng tầm chất lượng sản phẩm mái che lên tầng cao mới nhằm giúp khách hàng theo kịp xu thế thời đại mà vẫn giữ được nét văn hóa dân tộc trong từng thiết kế và cấu trúc. Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.