THƯƠNG HIỆU DÙ CHE DUY LỢI

Lựa chọn màu sắc dù che nắng như thế nào cho đúng phong thủy?

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc là yếu tố rất quan trọng trong việc điều hòa, hỗ trợ và cân bằng các yếu tố trong âm dương ngũ hành, cung mệnh của từng người và từng lĩnh vực mà người đó lựa chọn. Nắm bắt được điều đó Dù che Duy Lợi đã đưa ra thị trường nhiều mẫu mà màu sắc Dù che lệch tâm và đúng tâm đa dạng, phong phú để có thể đem đến nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng nhằm phù hợp với phong thủy của từng người và từng lĩnh vực khách nhau. Để quý khách tham khảo thêm Dù che Duy Lợi xin đưa ra một số gọi ý cơ bản trong việc lựa chọn màu sắc Dù che sao cho hợp phong thủy của từng cá nhân và lĩnh vực khác nhau như sau.

1. Mệnh Mộc nên chọn màu Dù che lệch tâm hay đúng tâm nào?

Đối với người mệnh Mộc hoặc với những người kinh doanh làm việc liên quan đến mệnh Mộc như cây cảnh, đồ gỗ mỹ nghệ, cà phê cây cảnh… thì màu sắc Dù che lệch tâm, đúng tâm phù hợp sẽ là các màu xanh dương, xanh lá, xanh thẫm và màu đen. Đây là những màu Dù che tương sinh của người mang mệnh mộc hoặc kinh doanh và làm trong lĩnh vực lên quan.

 


Các màu sắc Dù che mà mệnh Mộc nên tránh là những màu Dù che tương khắc như màu vàng, màu đỏ, màu trắng kim, màu xám.

2. Màu Dù che nắng phù hợp cho người mệnh Hỏa.

Đối với người mệnh Hỏa hoặc người kinh doanh liên quan tới mệnh này như các ngành nghề năng lượng, khí đốt.. thì màu Dù che lựa chọn phù hợp cho không gian của người chủ là màu dù che màu đỏ, màu xanh lá, màu tím, màu cam, đây là những màu Dù che tương sinh đối với mệnh Hỏa.

 


Các màu Dù che tương khắc mà mệnh Hỏa nên tránh là màu đen, màu xanh thẫm, nâu đất là những màu sẽ khắc chế lại ngưởi mang bản mệnh này.

3. Dù che nắng cho mệnh Thủy nên lựa chọn màu nào?

Màu Dù che màu đen, màu trắng là những màu Dù che tương sinh phù hợp với những người mang mệnh Thủy hay nhưng người làm việc liên quan đến lĩnh vực này như quán cà phê cá Koi, cà phê cá cảnh… nên lựa chọn cho không gian của mình. Những màu Dù che lệch tâm đúng tâm mà mệnh Thủy hạn chế sử dụng là màu liên quan đến mệnh thổ như màu nâu, màu thẫm màu của mệnh mộc xanh lá, mệnh Hỏa màu dù che màu đỏ, vàng…

 

4. Mệnh Kim phù hợp với màu Dù che nắng nào?

Với người chủ mang mệnh Kim có thể bố trí cho không gian quán cà phê, hồ bơi, khu nghỉ dưỡng… của mình Dù che mang các màu tương sinh như màu trắng, màu xám bạc, màu vàng là những màu Dù che sẽ hỗ trợ mang lại may mắn thuận lợi cho chủ nhân. Những màu Dù che lệch tâm và đúng tâm mà mệnh Kim nên tránh là màu màu thuộc mệnh Hỏa vì trong phong thủy Hỏa luôn khắc Kim như Dù che màu đỏ, màu hồng.

 

5. Những màu Dù che phù hợp và không phù hợp với người mệnh Thổ.

Những màu dù che mà người mệnh Thổ nên tránh để hạn chế bị xung khắc là những màu Dù che màu xanh lá, xanh lục.., những màu Dù che của mệnh Mộc.

 


Màu dù che mà mệnh Thổ có thể lựa chọn cho không gian sống hay làm việc, kinh doanh của mình là những màu nâu đậm, vàng sẫm, màu đỏ, hồng, tím nhưng màu dù che của mệnh Hỏa vì Hỏa sẽ sinh ra Thổ.

Trên đây là một số nguyên tắc cơ bả về việc lựa chọ màu Dù che lệch tâm và đúng tâm mà Dù che Duy Lợi xin được đưa ra để quý khách hàng tham khảo thêm. Là một địa chỉ cung cấp Dù che uy ín Dù che Duy Lợi luôn luôn mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp về màu Dù che để có thể phục vụ quý khách ngày một tốt hơn, Dù che Duy Lợi xin gửi tới quý khách hàng bảng màu Dù che của chúng tôi để quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn màu sắc.

 

 

Màu sắc dù che nắng Duy Lợi