THƯƠNG HIỆU DÙ CHE DUY LỢI

SỬA Ô DÙ THAY ÁO DÙ (BẠT) DÙ LỆCH TÂM, DÙ ĐÚNG TÂM.

Sau một thời gian sử dụng thì việc bảo trì, sửa chữa, thay áo dù (bạt dù) và một số phụ kiện, linh kiện của dù là điều không thể tránh khỏi. Dù che Duy Lợi với một đội ngũ kỹ thuật lâu năm, lành nghề luôn sẵn sàng SỬA CHỮA Ô DÙ CHE, THAY ÁO DÙ (BẠT DÙ) Ô DÙ cho quý khách. Vậy những bộ phận nào của dù cần được bảo trì, sửa chữa thay thế sau một thời gian.

 1. Áo của ô dù hay còn gọi là bạt ô, bạt dù.
Áo dù (bạt dù) là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với điều kiện thời tiết như mưa, nắng, gió, bụi… thì đây là bộ phần hay phải thay thế nhất của cây dù. Vậy khi cần thay Áo dù (bạt dù) chúng ta cần phải làm gì để việc thay thế đúng với mẫu dù của bạn.
- Nếu là mẫu dù của Dù che Duy Lợi thì cách nhanh nhất là bạn xem lại đơn hang lúc đặt dù. Trên đơn hàng của chúng tôi luôn có thông tin chi tiết về mẫu dù.

+ Trong trường hợp nếu kích thước Áo dù (bạt dù) của bạn phù hợp với kích thước của chúng tôi thì việc tiến hành thay thế luôn dễ dàng.
+ Nếu trường hợp kích thước bị sai khác thì có thể điều chỉnh chiều dài nan dù, hoặc với các đơn hàng số lượng chúng tôi sẽ may theo mẫu áo dù (bạt dù) có sẵn của bạn.

 

(Kỹ thuật công ty tiến hành thay áo dù (bạt dù)

 

 

Áo dù (bạt dù) sau một thời gian sử dụng cần thay)

 

 

(Ô, dù che sau khi được thay áo dù (bạt dù)

 

2. Nan dù và các phụ kiên dù khác.
Với nan dù và các phụ kiện dù khác như khế dù, đế dù, thanh đòn bẩy…. thì việc cần sửa chữa, thay thế sẽ ít hơn áo dù. Lúc cần thay thế hay sửa chữa bạn cũng tiễn hành tương tự các bước như áo dù (bạt dù).
3. Dịch vụ sửa chữa ô dù, thay áo (bạt) ô dù của Duy Lợi.
Hơn 10 năm sản xuất và sửa chữa ô dù che, đội ngũ thợ, kỹ thuật lành nghề chúng tôi luôn sẵn sáng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Để được tư vấn cụ thể hơn quý khách để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ qua số điện thoại – Zalo: 081.485.1368 và 081. 475. 1368.