THƯƠNG HIỆU DÙ CHE DUY LỢI

Một số lưu ý khi lựa chọn mua dù che nắng lệch tâm ngoài trời

Do các ưu điểm về tính linh động, thẩm mỹ, sử dụng dễ dàng, màu sắc mẫu mã đa dạng hiện đại nên dù che lệch tâm và dù che đúng tâm ngày một được sử dụng rộng rãi và phổ biến từ các cơ sở kinh doanh ngành dịch vụ, du lịch như hệ thống quán cà phê, hồ bơi, khu nghỉ dưỡng, bãi biển… cho đến các cơ quan ngân hàng, bệnh viện, điện lực... Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động, quan điểm của người sử dụng, đặc thù của ngành nghề mà dù che lệch tâm và đúng tâm ở các nơi trên được lựa chọn những màu sắc khác nhau. Đê đáp ứng được các yêu cầu trên Dù che Duy Lợi hiện đã đưa ra thi trường rất nhiều màu dù che đa dạng phong phú để quý khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên người sử dụng nên cân nhắc tới một số nguyên tắc về việc lựa chọn và phối hợp màu sắc của các loại dù che để đảm bảo được các yếu tố thẩm mỹ, phù hợp cảnh quan đặc thù ngành nghề, quảng bá hình ảnh và mang lại hiệu quả cao như sau.

1. Các chú ý khi chọn màu sắc Dù che lệch tâm, đúng tâm cho các quán cà phê sân vườn, hồ bơi, khu nghỉ dưỡng, bãi biển….

Trước hết việc lựa chọn các màu dù che trong trường hợp này cần phải đi theo màu sắc chủ đạo mà người sử dụng định hướng cho phong cách không gian của mình. Ví dụ như một quán cà phê mang phong cách đăng cấp, hiện đại, cởi mở thì có thể sử dụng Dù che với dù che có tông màu trắng…

 


Đối với các nhà hàng, quán cà phê theo đuổi phong cách lãng mạng hoài niệm có thể chọn dù che có tông màu tím, xám…
 

 

Đối với các khu nghỉ dưỡng có thể tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái, sạch sẽ bằng các dù che có tông màu trắng, màu vàng…

 

2. Màu sắc của dù che phù hợp với màu nhận diện.

Đối với các lĩnh vực, ngành nghề hay thương hiệu có màu sắc nhận diện thì việc lựa chọn màu sắc dù che phải tương đồng với màu sắc trên.
 

 

Ví dụ như hệ thống cà phê, siêu thị có màu sắc nhận diện thương hiệu riêng.

3. Màu sắc dù che phù hợp với ngành nghề lĩnh vực của đơn vị doanh nghiệp.

Với các cơ quan đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực riêng thường có những màu sắc riêng để lựa chọn màu sắc dù che.

 

 

Ví nhu như các hệ thống bệnh viện có thể chọn màu dù che màu xanh.

 

Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn màu sắc Dù che lệch tâm và đúng tâm mà Dù che Duy Lợi xin gửi tới quý khách để quý khách có thể tham khảo thêm cho các lựa chọn cho không gian của mình nhằm mang lại tính thẩm mỹ, hài hòa với không gian và hiệu quả kính tế cao nhất. Là một địa chỉ tin cậy uy tín về Dù che lệch tâm, đúng tâm Dù che Duy Lợi sẽ mang lại cho quý khách những mẫu dù che có màu sắc mang tính thẩm mỹ cao và phù hợp với quý khách nhất.