THƯƠNG HIỆU DÙ CHE DUY LỢI

CÁC LỰA CHỌN DÙ CHE NẮNG, DÙ CHE MƯA CHO NHÂN VIÊN BẢO VỆ

Do đặc tính công việc của nhân viên bảo vệ ở các cơ quan, siêu thị, cửa hàng… là luôn luôn phải có mặt gần như 24h và phải ở ngoài trời trước mặt tiền để đảm bảo được an ninh an toàn cho tài sản cũng như con người của cơ quan hay công ty. Do đó không thể tránh khỏi thời tiết nắng mưa vì vậy trang bị Dù che cho nhần viên bảo vệ là điều tất yếu với mọi cơ quan, công ty, cửa hàng…. Tuy nhiên để lựa chọn Dù che cho nhần viên bảo vệ sao cho phù hợp không gian, điều kiện mặt bằng, tình kính tế thì cần một số lưu ý mà sau đây công ty dù che Duy Lợi sẽ đưa ra cách chon Dù che cho nhần viên bảo vệ để quý khách hàng tham khảo

1.Dù che lệch tâm cho nhân viên bảo vệ.
Do ưu tiểm của dù che lệch tâm vuông hoặc dù che lệch tâm tròn là tiết kiệm được diện tích, tính thẩm mỹ cao… nên đây là sự lựa chọn hàng đầu về việc lựa chọn Dù che cho nhần viên bảo vệ. Ngoài ra bạn có thể in ấn thêm logo và các nội dung khác nên mẫu dù này để tạo thêm điểm nhấn cho không gian của mình.


Tuy nhiên nếu công ty của bạn chỉ cần bố trí nhân viên bảo vệ vào một thời gian nhất định thì kiều Dù che lệch tâm này lại hơi công kềnh và khó di chuyển.

 

 

Dù lệch tâm vuông 2 tầng

 

2. Dù che đúng tâm cho nhân viên bảo vệ.
Với tính cơ động cao, đa dạng về mẫu mà từ Dù tròn đúng tâm một tầng, hai tầng….. và chi phí không quá cao thì mẫu Dù tròn đúng tâm một tầng hoặc hai tầng hiện nay đang được lựa chọn rất nhiều để làm Dù che cho nhần viên bảo vệ.


Mẫu Dù che này đặc biệt phù hợp với việc bố nhân viên bảo vệ trong một thời gian nhất định chứ không cần luôn luôn có mặt. Tất nhiên việc in ấn logo vẫn thực hiện được trên mẫu dù này.

 

 

Dù tròn đúng tâm 1 tầng.

 

Trên đây là một số điểm cần lưu ý khi lựa chọn Dù che cho nhân viên bảo vệ để quý khách có thể tham khảo trước khi lựa chọn các sản phẩm của công ty. Nếu cần thêm thông tin gì xin quý khách hãy liện hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. Trân trọng cảm ơn quý khách đã lưu tâm.