THƯƠNG HIỆU DÙ CHE DUY LỢI

Dù đứng tâm hay dù chính tâm chất lượng hoàn hảo số 1 hiện nay

Trong những hoạt động cá nhân hay tập thể ngoài trời thì dù che nắng, che mưa luôn là sự lựa chọn cần thiết. Trong các hoạt động kinh doanh như bãi tắm, hồ bơi hay quán cà phê, quán ăn ngoài trời thì các loại dù cũng được sử dụng rất nhiều. Một trong những loại dù được sử dụng phổ biến nhất chính là dù đứng tâm hay còn gọi là dù chính tâm. Dù che Duy Lợi là đơn vị chuyên cung cấp các loại dù đứng tâm chất lượng, uy tín và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Có mấy loại dù đứng tâm?

Dù đứng tâm là một loại dù rất được ưa chuộng. Riêng bản thân dù đứng tâm cũng được chi ra làm các loại khác nhau dựa vào chất liệu và ngoại hình. Nếu xét riêng về ngoại hình thì dù chính tâm được chia làm hai loại là dù đứng vuông và dù đứng tròn.

 

 

Dù đứng tâm được sử dụng rộng rãi trong nhiều môi trường

Dù đứng tâm vuông 1 tầng, 2 tầng

Dù đứng tâm vuông có chất liệu và hình thức gần như giống với dù lệch tâm vuông. Dù chính tâm vuông được đặt trụ tại ngay trung tâm chính giữa của dù. Chính vì vậy dù mang lại cảm giác chắc chắn, an tâm cho người sử dụng. Phần dù che của loại dù này được thiết kế hình vuông, kết hợp với việc trụ dù ở chính giữa nên người sử dụng vẫn có thể kê được hai cái ghế dài xếp hai bên trụ chính của dù.

Dù đứng tâm tròn 1 tầng, 2 tầng

So với dù đứng tâm vuông thì dù đứng tâm tròn được sử dụng rộng rãi hơn. Có lẽ là vì dù chính tâm tròn có thể dễ gập hơn, tạo được sự tiện lợi cho người sử dụng, phần dù che của của dù chính tâm tròn được thiết kế kiểu đường tròn. Hệ thống thanh dù được kéo dài từ trung tâm trụ dù, khi căng dù ra tạo thành một hình lục giác với các đường thẳng bằng nhau.

 

 

Dù chính tâm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều hoàn cảnh

Dù đứng tâm dùng để làm gì?

Dù chính tâm được sử dụng nhiều cho các nhãn hàng, thương hiệu, dùng trên các bãi tắm, cho quán cà phê hay dùng trong hộ gia đình,... Trong mỗi hoàn cảnh khác nhau đều phát huy hết công dụng che nắng, che mưa của mình.

Dùng để in logo của các thương hiệu

Thường thì các nhãn hàng thương hiệu sẽ đặt làm rất nhiều các loại loại dù trong đó có dù đứng tâm, trên các loại dù này sẽ được in logo của những thương hiệu đó. Mỗi nhãn hàng có một màu đại diện khác nhau. Thường thì các công ty bia sẽ đặt làm rất nhiều dù chính tâm. Có thể kể đến các thương hiệu như bia Hà Nội, bia Sài Gòn, bia Heneken,... Những chiếc dù này sẽ được phân phối về các địa chỉ quán cà phê, quán nhậu ngoài trời, bãi biển,... nơi mà những loại bia này được bán.

 

 

Dù được sử dụng trong quán cà phê ngoài trời

Dùng cho các bãi biển, trên bờ cát

Thường trên các bãi biển chúng ta vẫn nhìn thấy rất nhiều dù che nắng. Có các loại dù khác nhau như dù lệch tâm vuông, lệch tâm tròn và có cả dù đứng tâm. Trải dài trên bãi cát là những chiếc dù che. Dưới dù chính tâm thường được đặt ghế gập dài để du khách đi tắm biển có thể nằm nghỉ và ngắm bờ biển.

Dùng cho quán cà phê ngoài trời

Bên cạnh sử dụng ngoài bãi biển thì dù chính tâm còn được sử dụng nhiều tại các quán cà phê. Quán cà phê nào bán tại sân vườn hoặc các mái hiên thì đều có xuất hiện những chiếc dù. Thường thì trong những ngày mùa đông hoặc trong tiết trời mát mẻ, những khách hàng đi uống cà phê vẫn có sở thích ngồi ngoài trời hơn.

Giá dù đứng tâm phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Không chỉ riêng dù chính tâm vuông, tròn mà cả các loại dù lệch tâm vuông, dù lệch tâm tròn đều có những giá cả khác nhau. Giá cả này tùy thuộc vào chất liệu của vải dù, đế dù và cả kích thước của mỗi loại dù.

Chất liệu sẽ làm thay đổi giá cả của dù chính tâm

Chất liệu vải dù: Vải dù được làm bằng những chất liệu khác nhau. Để sản xuất ra vải dù che, người ta thường sử dụng 4 loại vải: Vải hiflex, vải tính chất nhựa dẻo, vải bạt và vải polyester. Trong bốn loại vải này thì vải nhựa dẻo là rẻ nhất và vải polyester có giá thành cao nhất.
Tùy vào mỗi loại mà độ bền của vải sẽ có sự khác nhau. Trong số này thì vải chất lượng cao polyester là bền nhất. Bởi vì nó có tính năng chống nước nên dù được sử dụng ngoài điều kiện nắng mưa thất thường nhưng vải dù vẫn bền màu và bền chất lượng.
Chất liệu đế dù: Đế dù là yếu tố quan trọng, quy định sự chắc chắn và khả năng làm trọng tâm của dù đứng tâm. Có rất nhiều loại đế dù, mỗi loại đế sẽ có giá thành khác nhau. Có các loại đế như đế nhựa, đế thép, đế bê tông, đế đá, ....

Kích thước của dù chính tâm cũng quy định giá thành

Mỗi loại dù và tùy vào mục đích sử dụng cũng sẽ có giá thành khác nhau. Theo tỉ lệ thuận thì kích thước của dù càng to thì giá của dù càng cao. Dù đứng tâm ngày nay thường được sản xuất với các loại kích thước bán kính như 2m; 2m2; 2m5; 2m7; 3m;3m7. Bán kính của dù to tức là trụ dù phải chắc chắn hơn, đế dù phải vững chãi hơn và vải dù phải nhiều mét hơn,... Chính những yêu cầu đó dẫn đến việc giá cả bị đẩy lên cao hơn.


Trên thị trường ngày nay, dù che Duy Lợi hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp, phân phối dù che các loại uy tín và chất lượng nhất. Sau nhiều năm sản xuất các loại dù che nắng, Duy Lợi đã và đang phát triển hơn nữa các mẫu mã đa dạng và phù hợp với thị hiếu của thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua dù có thể liên hệ với Dù che Duy Lợi hotline 0814151368 để được biết thêm chi tiết.