THƯƠNG HIỆU DÙ CHE DUY LỢI

Cung cấp mẫu dù che nắng lệch tâm đẹp tại Đà Lạt Lâm Đồng

Dù che nắng là sản phẩm không thể thiếu đối với các nhà hàng, quán café, hồ bơi và nhiều công trình công cộng khác. Đặc biệt là tại những tỉnh thành có ngành du lịch phát triển thì nhu cầu sử dụng dù che ngày càng tăng cao. Vì vậy trong bài viết sau, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một số mẫu dù che nắng đẹp tại Lâm Đồng để giúp bạn chọn được mẫu dù ưng ý.

Dù che đứng tâm tại Lâm Đồng

 

Dù đứng tâm rất phổ biến trên thị trường


Dù đứng tâm hay dù chính tâm là mẫu dù đã rất quen thuộc với nhiều người nhưng chúng không bao giờ lỗi mốt. Dù đứng tâm lại được chia thành hai loại là dù đứng tâm tròn và dù đứng tâm vuông. Mỗi loại sản phẩm này có thể được thiết kế 1 hoặc 2 tầng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Dù che chính tâm có ưu điểm là vững chãi, tiện lợi, dễ gập, dễ sử dụng. Hơn nữa, mẫu dù này còn có tính ứng dụng rộng rãi và phù hợp với nhiều địa điểm như bãi biển, quán cafe, khu nghỉ dưỡng,…

Dù lệch tâm tròn tại Lâm Đồng

Một mẫu dù che nắng đẹp tại Lâm Đồng mà bạn không thể bỏ qua đó là dù lệch tâm tròn. Khung dù chắc chắn, chịu lực tốt. Vải dù bền đẹp và có tính chống nước. Do vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng dù trong điều kiện ngoài trời nắng mưa thất thường.

Không những thế, ưu điểm nổi bật của dù lệch tâm tròn là có bánh xe khóa. Nhờ vậy việc di chuyển dù trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết. Bạn sẽ dễ dàng chuyển dù đến những vị trí và không gian khác nhau. Tại Dù Che Duy Lợi có hai loại dù lệch tâm tròn là loại 1 tầng và 2 tầng.

 

 

Dù lệch tâm tròn 2 tầng

Dù lệch tâm vuông tại Lâm Đồng

Dù lệch tâm vuông có thiết kế tương tự với dù lệch tâm tròn nhưng phần vải dù hình vuông. Khi sử dụng loại dù này bạn có thể đặt được hai chiếc ghế dài hai bên nên khá tiện lợi.

Dù lệch tâm vuông được thiết kế 1 hoặc 2 tầng với nhiều màu sắc thời thượng và phong phú. Vì vậy khách hàng được thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích riêng.

 Dù lệch tâm vuông có nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn Mặc dù thị trường sản xuất dù che hiện nay rất đa dạng nhưng 3 mẫu sản phẩm trên của Dù Che Duy Lợi vẫn luôn được khách hàng đánh giá cao cả về kiểu dáng, mẫu mã lẫn chất lượng. Vậy nếu bạn đang cần tìm mua dù che nắng đẹp tại Lâm Đồng thì hãy liên hệ ngay với Dù Che Duy Lợi nhé!