THƯƠNG HIỆU DÙ CHE DUY LỢI

Cơ sở sản xuất lắp đặt dù che nắng hồ bơi tại Sóc Trăng

Vào những ngày nắng nóng, dịch vụ kinh doanh tại bể bơi trở nên đông khách hơn bao giờ hết. Sóc Trăng cũng là nơi thu hút khách du lịch nhưng lại có khí hậu nắng gay gắt vào mùa hè. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn dù loại nào cho thích hợp, cũng như đâu là nơi bán dù che hồ bơi tại Sóc Trăng chất lượng, thì bài viết sau có lẽ sẽ hữu ích cho bạn.

Vì sao cần phải trang bị dù che hồ bơi?

Không phải khi đi bơi là tất cả mọi người đều ngâm mình dưới nước hàng giờ, nhiều người sẽ cần được nghỉ ngơi, nằm tắm nắng hoặc trò chuyện xung quanh khu vực bể bơi. Chưa kể đến khi các phụ huynh dẫn trẻ đi bơi, thì lại có nhu cầu về chỗ ngồi để tiện quan sát trẻ cũng như tranh thủ thư giãn. Dù che hồ bơi sẽ giúp mọi người tránh được tia cực tím gây hại cho da và mắt, tạo không gian thoáng mát, dễ chịu.

Dù che hồ bơi đã trở thành một phần không thể thiếu tại bể bơi dịch vụ cũng như các bể bơi cá nhân của gia đình tại Sóc Trăng. Đây vừa là vật dụng che nắng, vừa dùng để trang trí không gian.
 

 

Dù che hồ bơi vừa để che nắng vừa trang trí không gian

Các loại dù che hồ bơi thông dụng

Dù che hồ bơi có nhiều kiểu dáng khác nhau, nhưng thường thấy nhất là ba loại chính: Dù lệch tâm vuông, dù lệch tâm tròn và dù đứng tâm. Mỗi loại dù đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, sẽ tùy vào diện tích khu vực và dịch vụ mà bạn cung cấp. Ví dụ như không gian nhỏ thì nên dùng dù đứng tâm để không chiếm quá nhiều diện tích. Hoặc nếu bạn có không gian lớn và muốn để ghế dài hoặc bàn cafe thì nên dùng dù lệch tâm để có khoảng rộng ở giữa.

Màu sắc của dù cũng rất đa dạng, bạn có thể chọn theo gu thẩm mỹ cá nhân, sao cho hài hòa với không gian xung quanh. Những chiếc dù che sẽ trở thành điểm nhấn đặc biệt cho bể bơi của bạn.
 

 

Tùy từng loại dịch vụ và diện tích mà dùng loại dù che khác nhau

Cơ sở lắp đặt dù che hồ bơi đúng kỹ thuật

Nếu đã đầu tư cho dù che hồ bơi, thì bên cạnh việc chọn lựa loại dù và màu sắc, chúng ta cần quan tâm đến chất lượng của dù. Do nhu cầu về dù che hồ bơi Tại Sóc Trăng đang tăng cao, nhiều cơ sở kinh doanh dù mọc lên nhưng chưa có nhiều mẫu mã mới hoặc chất lượng kém, gây nguy hiểm cho người dùng.

Hiểu được nỗi lo của bà con tại Sóc Trăng, dù che Duy Lợi khẳng định là nơi đáng tin cậy, chuyên cung cấp đủ loại dù che đáp ứng mọi yêu cầu của người mua. Sản phẩm tại đây có nguồn gốc xuất xứ, cũng như kiểm định chất lượng minh bạch. Thêm vào đó, khách hàng sẽ nhận được các tiện ích đi kèm như chính sách bảo hành một năm cho cả khung và áo dù, miễn phí tư vấn và lắp đặt.
 

 

Duy Lợi là nơi cung cấp dù che hồ bơi chất lượng tốt


Khách hàng có nhu cầu mua dù che hồ bơi tại Sóc Trăng có thể tham khảo qua cơ sở Duy Lợi của chúng tôi. Chất lượng, giá rẻ và dịch vụ tốt sẽ là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu tạo nên thương hiệu dù che Duy Lợi. Liên hệ hotline 0814151368 để chúng tôi tư vấn cho bạn cụ thể mọi thông tin.